Tin tức sự kiện

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, THI ĐUA YÊU NƯỚC VÀ ỦNG HỘ LÀM ĐƯỜNG 6M TRÊN ĐỊA BÀN XÃ PHỤC LINH

09-12-2023

Chiều ngày 08/12/2023 tại nhà Văn hóa xã Phục Linh. Đảng bộ, chính quyền xã đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, tổng kết công tác thi đua yêu nước, phát động ủng hộ làm đường 6m trên địa bàn xã. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Hữu Quyết - Ủy viên ban Thường vụ huyện ủy Đại Từ, Bí thư Đảng ủy - Chủ UBND Thị trấn Hùng Sơn, đ/c Hoàng Văn Thành - Ủy viên BCH huyện ủy- Trưởng ban kinh tế HĐND huyện. Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND. Thường trực UB MTTQ và trưởng các tổ chức chính trị xã hội, các tổ chức xã hội, cán bộ, công chức xã. Các bí thư chi bộ, trưởng xóm và hơn 200 đảng viên tới tham dự.

Tổng truy cập: 220514