Lãnh đạo địa phương dâng hương tại khu di tích lịch sử cấp tỉnh – đình Làng Khưu

2024-02-19 08:53:00.0

Sáng ngày 15/02/2024 (tức mùng 6 Tết) lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và trưởng đoàn thể đã tổ chức dâng hương tại khu di tích lịch sử cấp tỉnh – Đình làng Khưu thuộc xóm Khưu 2, xã Phục Linh, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Trưởng đoàn do đồng chí Đặng Văn Đoàn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Phục Linh. Tập thể lãnh đạo địa phương đã thành kính dâng hương để tưởng nhớ công ơn vị tướng tài Dương Tự Minh của đất nước trong công cuộc đấu tranh, chống giặc ngoại xâm phương Bắc từ những thế kỷ trước được nhân dân lập Đình tôn thờ, ghi ơn.

Cũng trong buổi sáng đã họp trực tuyến tại điểm cầu tỉnh ủy, các huyện, thành phố và hơn hai trăm điểm cầu tại các xã được nghe đồng chí Bí thư tỉnh ủy triển khai các nhiệm vụ đầu năm 2024 và gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn. Tại phòng họp UBND xã, khối cơ quan xã Phục Linh đã tiến hành họp triển khai nhiệm vụ đầu năm sau khi hội nghị trực tuyến kết thúc.

Với khí thế mới, với quyết tâm thực hiện thành công xã Phục Linh đạt nông thôn mới nâng cao năm 2024. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Phục Linh sẽ hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế đã đề ra trong năm 2024.

T/g: phuclinh.daitu.thainguyen.gov.vn
Nguồn: Văn phòng UBND