Xã Phục Linh tích cực cập nhật thông tin lao động trên nền tảng số và dữ liệu Quốc gia về dân cư

2023-12-18 09:01:00.0

Thực hiện chương trình cập nhật thông tin người lao động trên nền tảng số và dữ liệu Quốc gia về dân cư, Bắt đầu từ ngày 15/12/2023 Ban chỉ đạo thực hiện cập nhật thông tin người lao động trên nền tảng dữ liệu Quốc gia về dân cư phối hợp với Công an xã Phục Linh tiến hành cập nhật dữ liệu người có độ tuổi từ 15 trở lên đã được cấp số định danh cá nhân. Với trên 4.500 phiếu thông tin người lao động phải cập nhập xong trước ngày 20/12/2023 theo tinh thần chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên và Chủ tịch UBND huyện Đại Từ. UBND xã Phục Linh đã triển khai họp, phân công các thành viên trong BCĐ tích cực cập nhật dự liệu từ các phiếu điều tra của các trưởng xóm hoản thành gửi về BCĐ. Việc bố trí phân ca, kíp đã được triển khai theo khung giờ và khoán tổng số phiếu đã phát huy sức mạnh tổng hợp để hoàn thành đúng thời gia theo quy định.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, không quản ngày hay đêm, các ca, kíp đã và đang hoạt động hết công suất để hoàn thành số phiếu trên 4500 trong thời gian 5 ngày để đảm bảo theo tiến độ đã đề ra.

Nguồn: phuclinh.daitu.thainguyen.gov.vn

Tổng truy cập: 220622