HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, THI ĐUA YÊU NƯỚC VÀ ỦNG HỘ LÀM ĐƯỜNG 6M TRÊN ĐỊA BÀN XÃ PHỤC LINH

2023-12-09 08:15:00.0

Chiều ngày 08/12/2023 tại nhà Văn hóa xã Phục Linh. Đảng bộ, chính quyền xã đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, tổng kết công tác thi đua yêu nước, phát động ủng hộ làm đường 6m trên địa bàn xã. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Hữu Quyết - Ủy viên ban Thường vụ huyện ủy Đại Từ, Bí thư Đảng ủy - Chủ UBND Thị trấn Hùng Sơn, đ/c Hoàng Văn Thành - Ủy viên BCH huyện ủy- Trưởng ban kinh tế HĐND huyện. Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND. Thường trực UB MTTQ và trưởng các tổ chức chính trị xã hội, các tổ chức xã hội, cán bộ, công chức xã. Các bí thư chi bộ, trưởng xóm và hơn 200 đảng viên và các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tới tham dự.

Các đại biểu tham dự tại hội nghị

Các đơn vị doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng

Tại hội nghị các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào bản báo cáo kết quả hoạt động của đảng bộ ttrong việc lãnh, chỉ đạo phát kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội năm 2023, công tác phát triển đảng viên và báo cáo tổng kết thi đua yêu nước năm 2023, trao khen thưởng và biểu dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong năm 2023 vừa qua. Đảng bộ đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho 4 tập thể và 31 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện lãnh chỉ đạo chi bộ và thực hiện nhiệm vụ của người Đảng viên trong tình hình mới và biểu dương 6 tập thể chi bộ cung 6 cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023. Cũng thời gian này Chủ tịch UBND xã đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho 13 tập thể và 24 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ và biểu dương 5 tập thể và 4 cá nhân thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm qua.

Các tập thể và cá nhân được khen thưởng

Cũng tại hội nghị này, Đảng ủy, chính quyền xã Phục Linh đã phát động ủng hộ chương trình mở làm đường 6m và xây dựng đạt nông thôn mới nâng cao vào năm 2024. Các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ bằng cơ sở vật chất và kinh phí trị giá trên 50 triệu đồng để góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao tiến tới các tiêu chí đạt cấp phường, thị trấn.

UBND xã Phục Linh

Tổng truy cập: 220620