khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024

2023-10-31 10:15:00.0

Thực hiện kế hoạch số 81/KH-UBND ngày 12/10/2023 của UBND xã Phục Linh về việc Tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và
thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024.

- Vào 07 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút, ngày 17/10/2023 tại Trạm y tế xã Phục Linh, Hội động nghĩa vụ quân sự xã Phục Linh đã tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024 cho 45 công dân trên địa bàn xã.

Dự và triển khai buổi khám tuyển có đại diện cán bộ Ban CHQS huyện, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phục Linh, Công an xã, trạm y tế xã, Ban công tác mặt trận các xóm trên địa bàn.

Với mục đích tuyển chọn những công dân có phẩm chất chính trị, đạo đức, sức khỏe tốt và có trình độ văn hóa để thực hiện NVQS và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.

Tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân đảm bảo chất lượng theo quy định, với phương châm “Tròn khâu”, “Tuyển người nào chắc người đó”, không để tình trạng chống, trốn trách nhiệm; tổ chức triển khai thực hiện phải đảm bảo, dân chủ, công khai, công bằng, minh bạch, đúng quy định của Pháp luật.

Kết thúc buổi khám sơ tuyển đã lựa chọn được 42/45 công dân đủ điều kiện tham gia khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024 vòng huyện vào ngày 15/11/2023.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khám sơ tuyển tại xã:

T/g: Quang Hải
Hội đồng NVQS xã