Hội nghị tổng kết công tác của Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã Phục Linh

2023-12-29 14:30:00.0

Chiều ngày 28/12/2023 tại nhà Văn hóa xã Phục Linh. Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã Phục Linh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Văn Nam - Hội nông dân huyện Đại Từ. Lãnh đạo địa phương có đồng chí Đặng Văn Đoàn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐDN xã, đồng chí Nguyễn Phan Vĩnh – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Trần Văn Linh – Phó chủ tịch UBND xã, Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, cán bộ, công chức xã và các Bí thư chi bộ, chi hội trưởng của các chi hội phụ nữ, chi hội nông dân, bí thư chi đoàn thanh niên tại các xóm với tổng số hơn 60 người.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe các báo cáo kết quả hoạt động công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của UB MTTQ, hội phụ nữ, hội nông dân và đoàn thanh niên xã.

Với tinh thần lắng nghe, cầu thị UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã Phục Linh tiếp thu các ý kiến tham gia vào bản báo cáo tổng thể của Thường trực UB MTTQ để thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm 2024.

Nguồn: UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã

Tổng truy cập: 220575