Hội nghị tổng kết công tác chữ thập đỏ năm 2023 xã Phục Linh

2024-01-24 09:46:00.0

Chiều ngày 22/01/2024 được sự nhất trí của Đảng ủy – UBND, Hội  Chữ thập đỏ xã Phục Linh tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ nhằm đánh giá, thảo luận để đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Văn Đoàn – Bí thư Đảng ủy,Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Trương Văn Đoàn – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, Đồng chí Trần Văn Linh – UV ban chấp hành Đảng ủy  - Phó Chủ tịch UBND, Thường trực UB  MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội xã, các cán bộ, công chức xã Phục Linh.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết của hội chữ thập đỏ xã Phục Linh do đồng chí chủ tịch hội Chữ thập đỏ thông qua.

Cũng tại hội nghị các đại biểu đã tham gia vào báo cáo tổng kết năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ công tác hội năm 2024 nhằm phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2023 và rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế trong thực hiện công tác hội.

Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo địa phương đối với công tác hội năm 2023 và nhấn mạnh các nhiệm vụ chủ yếu của hội chữ thập đỏ xã Phục Linh năm 2024.

Kết thúc hội nghị, Hội chữ thập đỏ đã khen thưởng 01 tập thể (Chi hội chữ thập đỏ trường Tiểu học – THCS) và 03 cá nhân (Chi hội trưởng trường Tiểu học – THCS; Chi hội trưởng CTĐ xóm Quéo; Chi hội trưởng CTĐ xóm Cẩm 3).

Với phương hướng nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng trong năm 2024 và những năm tiếp theo Hội chữ thập đỏ xã Phục Linh với tinh thần đoàn kết, và tận tâm sẽ là một tổ chức mạnh trong huyện Đại Từ cũng như của đơn vị xã Phục Linh đúng với chức năng nhiệm vụ của hội là “”tinh thần cho đi để nhận lại những ý, lời tốt đẹp từ những người được nhận”.

Nguồn: Hội chữ thập đỏ Phục Linh

Tổng truy cập: 220575