Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024, tổng kết công đoàn năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024

2024-01-08 09:12:00.0

Chiều ngày 06/01/2024 UBND – Công đoàn xã Phục Linh tổ chức hội nghị Cán bộ, công chức năm 2024 và tổng kết hoạt động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn năm 2024.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Văn Đoàn – Bí thư Đảng ủy,Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nguyễn Phan Vĩnh – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Thường trực Ubn MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, các cán bộ, công chức và đoàn viên công đoàn xã Phục Linh.

Sau khi thông qua quy chế chi tiêu nội bộ cơ quan và được nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Bí thư Đảng ủy. Công đoàn xã Phục Linh nghiêm túc tiếp thu và bổ sung, chỉnh sửa để ban hành quy chế hoạt động hiệu quả năm 2024 và những năm tiếp theo.

Cũng trong hội nghị này Công đoàn xã Phục Linh đã tặng quà chia tay các đồng chí đoàn viên chuyển công tác năm 2023 sang làm việc đơn vị xã, thị trấn khác.

Với phương hướng nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng kỳ vọng năm 2024 và những năm tiếp theo BCH công đoàn cũng như công đoàn xã Phục Linh với tinh thần đoàn kết, năng động, hiệu quả và tận tâm sẽ là một tổ chức mạnh trong huyện Đại Từ cũng như của đơn vị xã Phục Linh, góp phần đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của đoàn viên công đoàn.

Nguồn: Công đoàn Phục Linh

Tổng truy cập: 220575