Đăng nhập

RA MẮT HỢP TÁC XÃ THANH NIÊN KẾT NỐI - TIÊU THỤ NÔNG SẢN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN ĐẠI TỪ

2022-02-07 15:24:00.0

Hưởng ứng lễ phát động thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Sáng ngày 06/02/2022, tại Hợp xã Chè Nhật Thức, xóm Khuôn 2- xã Phục Linh đã diễn ra lễ ra mắt HTX Thanh niên kết nối- tiêu thụ nông sản trên địa bàn huyện Đại Từ.

Đến dự chương trình có các đồng chí đại biểu:

*Về phía Trung ương Đoàn:

Đ/c Nguyễn Tường Lâm- Bí thư BCH Trung ương Đoàn

Đ/c Nguyễn Thái An - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương Đoàn.

Đ/c Trịnh Thị Mai Phương - Ủy viên BCH, Quyền trưởng ban Quốc tế TW Đoàn

Đ/c Lê Thanh Tú - Ủy viên BCH, Phó Trưởng ban phụ trách Ban TNXP Trung ương Đoàn.

Đ/c Đặng Đức Chiến - Ủy viên BCH, Phó Trưởng Ban thanh niên nông thôn TW Đoàn

Đ/c Vũ Thị Tuyết Mai - Ủy viên BCH, Phó Trưởng BTC Trung ương Đoàn

Đ/c Trần Hoài Minh - Phó Trưởng Ban quốc tế TW Đoàn.
*Về phía lãnh đạo huyện:

Đ/c Nguyễn Nam Tiến- Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó CT.UBND.

Đ/c Triệu Hồ  Quang- Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng NN&PTNT.

Đến dự chương trình còn có các đồng chí đại diện cho Lãnh đạo ĐU, HĐND-UBND,UB.MTTQ xã Phục Linh; Đại diện các Doanh nghiệp, HTX trên địa bàn tỉnh; Đại diện Tỉnh đoàn, huyện Đoàn; Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí ở Trung ương, ở tỉnh, ở huyện về dự và đưa tin.

Tại lễ ra mắt đại diện lãnh đạo Trung ương đoàn đã trao hỗ trợ 50 triệu đồng cho HTX Chè Nhật Thức; Cho HTX Thanh niên Đại Từ vay số tiền 1 tỷ đồng để thực hiện công tác kết nối, tiêu thụ nông sản trên địa bàn huyện Đại Từ.

Tổng truy cập: 220355