GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022

2022-02-17 08:00:00.0

Sáng ngày 14/02/2022, tại UBND xã Phục Linh. Đảng ủy- HĐND- UBND- UB.MTTQ, các ngành, đoàn thể xã Phục Linh đã tổ chức buổi gặp mặt nhằm động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022. Tại buổi gặp mặt đại diện lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND- UB.MTTQ, các tổ chức đoàn thể đã phát biểu động viên 12 tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự,  nghĩa vụ công an năm 2022,

Chúc các đồng chí lên đường mạnh khỏe, tiếp bước truyền thống vẻ vang của xã nhà, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân tin tưởng, giao phó.

Trong không khí trang trọng đầm ấm, đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể  cũng đã có những phần quà ý nghĩa dành tặng cho các tân binh cùng những lời động viên ân cần, sâu sắc.

Tổng truy cập: 220486