CÔNG TY TNHH KHAI THÁC VÀ CHẾ BIẾN KHOÁNG SẢN NÚI PHÁO HỖ TRỢ VẬT TƯ Y TẾ CHO XÃ PHỤC LINH ĐẢM BẢO CHO CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN

2022-03-09 14:09:00.0

Sáng ngày 08/3/2022, đại diện Công ty TNHH khai thác và chế biến khoáng sản núi pháo do ông Phan Chiến Thắng, Giám đốc Truyền thông Cộng đồng và Quan hệ đối ngoại Công ty đã đến trao tặng cho BCĐ Phòng, chống dịch Covid-19 xã Phục Linh 200 bộ kiss test để giúp địa phương đảm bảo trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, tổng trị giá là  15.000.000đ.

Ông Phan Chiến Thắng - Giám đốc Truyền thông Cộng đồng và Quan hệ đối ngoại Công ty Núi pháo

trao tặng kiss test tại trạm y tế xã

Đây là một trong những hoạt động rất thiết thực, thường niên của Công ty nhằm chung tay cùng các địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Tổng truy cập: 220111