XÃ PHỤC LINH THAM GIA TÍCH CỰC THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM

2022-04-24 09:01:00.0

Hưởng ứng “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2022, xã Phục Linh cam kết thực hiện nghiêm các quy định của huyện Đại Từ và các quy định chung của pháp luật, tỉnh Thái Nguyên về vệ sinh, an toàn thực phẩm (VSATTP); cũng như tiếp tục đồng hành với các xóm trên địa bàn xã trong các hoạt động

Trong những năm qua, xã Phục Linh cũng luôn đồng hành Công ty Núi Pháo hỗ trợ về xây dựng các mô hình phát triển kinh tế nông nghiệp - khuyến nông an toàn, như: Mô hình sản xuất chè an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP ; chăn nuôi an toàn VietGAP.

Những việc làm thiết thực ấy đã góp phần thay đổi tư duy của người sản xuất, nâng cao kiến thức về VSATTP. Qua đó, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và giữ gìn môi trường sống.

Tổng truy cập: 220451