Khánh thành và bàn giao nhà mái ấm tình thương tại Phú Lạc

2021-06-23 17:01:00.0

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, ngày 21/6 Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên và huyện Đại Từ phối hợp với các đơn vị tài trợ (Công ty TNHH Đầu tư Thái Nguyên, công ty Sekwang vina) tổ chức khánh thành nhà “Mái ấm tình thương” cho 02 gia đình hội viên phụ nữ đơn thân, là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã Phú Lạc, huyện Đại Từ. Hai nhà mái ấm tình thương được khánh thành gồm: Nhà của hộ gia đình chị Trịnh Thị Xuyền - xóm Trại Tre, xã Phú Lạc, tổng trị giá 230 triệu đồng trong đó nhà tài trợ hỗ trợ 50 triệu đồng và nhà của gia đình chị Nguyễn Thị Nguyệt, xóm Lũng 2 xã Phú Lạc tổng trị giá 270 triệu đồng, trong đó nhà tài trợ hỗ trợ 40 triệu, Ủy ban MTTQ huyện hỗ trợ 10 triệu đồng.

Cũng tại buổi bàn Hội LHPN tỉnh, Công ty TNHH Đầu tư Thái Nguyên, công ty Sekwang vina, Hội LHPN huyện, ủy ban MTTQ huyện và các cơ quan, đoàn thể của xã, xóm đã trao tặng các phần quà có ý nghĩa, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo.

T/h: Bích Đào – Vũ Hải

Tổng truy cập: 220490