NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC TỈNH THÁI NGUYÊN CHUNG TAY HỖ TRỢ NGƯỜI CÓ CÔNG THUỘC HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ PHỤC LINH

2021-09-15 13:08:00.0

Thực hiện chương trình hỗ trợ người có công thuộc hộ nghèo năm 2021 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và huyện Đại Từ. Sáng ngày 15/9/2021, tại hộ gia đình bà Nguyễn Thị Thủ, sinh năm 1934, cư trú tại xóm Khuôn 2, xã Phục Linh, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên (gia đình thuộc diện hộ nghèo người có công xã Phục Linh).

Lãnh đạo ngân hàng tỉnh Thái Nguyên, huyện Đại Từ và xã trao kinh phí hỗ trợ

Đại diện Ngân hàng Nhà nước tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Đại diện lãnh đạo UBND huyện Đại Từ, Phòng Lao động & TBXH huyện; Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Phục Linh tổ chức buổi trao kinh phí hỗ trợ cho hộ gia đình người có công thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã Phục Linh.

Đ/c Phó chủ tịch UBND huyện Đại Từ phát biểu

Tham dự buổi trao kinh phí hỗ trợ về phía Ngân hàng Nhà nước tỉnh Thái Nguyên có ông Vũ Minh Xuân - Phó Giám đốc; bà Nguyễn Thị Kim Nga - Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Đại diện lãnh đạo huyện Đại Từ có Đ/c Trần Đăng Minh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó CT. UBND huyện; Đ/c Nguyễn Văn Cao - Phó Trưởng phòng LĐ-TBXH huyện; Đại diện lãnh đạo địa phương có ông Hoàng Văn Thành - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã; ông Nguyễn Đình Khương - Phó BTĐU, Chủ tịch UBND xã;  tham dự buổi trao kinh phí còn có các các đại biểu đại diện cho cấp ủy, Ban công tác mặt trận xóm Khuôn 2, đại diện hộ gia đình bà Thủ; Trung tâm Văn hóa thể thao - truyền thông huyện về dự và đưa tin.

Lãnh đạo Ngân hàng nhà nước tỉnh Thái Nguyên phát biểu

Tại buổi trao quà Đại diện Ngân hàng Nhà nước tỉnh Thái Nguyên ông Vũ Minh Xuân - Phó Giám đốc đã trao hỗ trợ cho bà Nguyễn Thị Thủ số tiền là 13.200.000đ từ nguồn đóng góp, vận động ủng hộ của cán bộ, nhân viên, người lao động Ngân hàng Nhà nước tỉnh với tinh thần tương thân, tương ái chung tay đóng góp một phần kinh phí nhằm hỗ trợ giúp đỡ người có công thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói chung, trên địa bàn xã Phục Linh nói riêng khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu trong những năm tiếp theo trên địa bàn tỉnh không còn đối tượng người có công là hộ nghèo. Đây là một việc làm thiết thực, có ý nghĩa nhân văn nhằm lan tỏa trên địa bàn tỉnh.

Nguyễn Đình Khương - Chủ tịch UBND xã

Tổng truy cập: 220441