TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ PHỤC LINH

2021-09-07 17:03:00.0

Hòa chung trong không khí tưng bừng, rộn rã của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước thầy và trò các cấp học trên địa bàn xã Phục Linh long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới, niên học 2021-2022 .

Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, buổi lễ khai giảng diễn ra từ 7h30’ đến 8h30’ ngày 05/09/2021 dưới hình thức tổ chức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

Đến dự lễ khai giảng với các nhà trường có các đồng chí đại biểu đại diện cho Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể của xã Phục Linh; Đại biểu đại diện cho các đơn vị kết nghĩa: Kho KV3; Đại biểu đại diện cho Công ty Bảo Việt Thái Nguyên; Ban đại diện Hội cha, mẹ học sinh các nhà trường.

Trong buổi lễ khai giảng các em học sinh các cấp học được nghe các đồng chí Hiệu  trưởng đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, niên học 2021-2022.

Lồng ghép trong buổi lễ là chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến, vì em hiếu học”. Các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm đã  tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập để kịp thời động viên tinh thần, khích lệ các em trước khi bước vào năm học mới.

Chương trình buổi lễ cũng thông qua các Quyết định khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích trong năm học 2020-2021.

Với sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương; sự đồng hành của các cơ quan, đơn vị, hội cha mẹ học sinh chúng ta tin tưởng rằng niên học 2021-2022 các Nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra.

T/h: Nguyên Hoàng
Nguồn. lãnh đạo UBND xã